Dịch vụ cải tạo nhà ống tại Đồng Nai chuyên nghiệp, thợ sửa chữa nhà có tay nghề. Chuyên sơn sửa lại nhà ống trọn gói giá rẻ, thi công nhanh và tỉ mỹ. Nhận cơi nới nền, lát gạch, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn nhà ở tại Đồng Nai chất lượng.

Ngôi nhà trước và sau khi được chúng tôi cải tạo
Ngôi nhà trước và sau khi được chúng tôi cải tạo

Cải tạo nhà ống tại Đồng Nai 

Ngôi nhà ống của bạn đang dần bị xuống cấp và trở nên cũ kỹ. Với thiết kế của ngôi nhà hiện tại thì không còn hợp lý với nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Thấm dột nước khiến sơn tường bị bong tróc, không gian chật hẹp làm bạn không được thoải mái. Bạn không thích việc phá dỡ ngôi nhà cũ của mình để xây nhà mới. Vậy giải pháp sửa chữa và cải tạo nhà ống tại Đồng Nai vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sẽ là phương án tốt cho bạn.

Hình ảnh nhà ống trước và sau khi cải tạo
Hình ảnh nhà ống trước và sau khi cải tạo

4 bước chuẩn bị trước khi bắt tay vào sửa chữa cải tạo nhà ống cũ

1. Kiểm tra các hạng mục 

Kiểm tra các hạng mục giúp bạn biết được các hạng mục cần được sửa chữa hay là thay thế. Từ đó sẽ làm cho việc lên ý tưởng thiết kế được dễ dàng hơn.

2. Lên ý tưởng sửa chữa

Sau khi đã kiểm tra hết các hạng mục cần sửa chữa, bạn bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Lên ý tưởng sửa chữa trước khi thi công sẽ giúp cho nhà thầu dễ dàng nhận ra các hạng mục không phù hợp để tư vấn cho bạn sửa lại cho hợp lý.

3. Dự tính chi phí thi công

Dự tính chi phí thi công giúp cho bạn chi tiêu không bị quá tay. Ngoài các khoản chi phí chính bạn cũng cần tính thêm các khoản có thể phát sinh để chủ động nguồn chi của mình.

5. Thuê nhà thầu chuyên nghiệp

Việc thuê nhà thầu chuyên nghiệp sẽ làm giảm thời gian lẫn chi phí cải tạo nhà. Ngoài ra, khi lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp giúp các bước thi công không xảy ra sai sót.

Một số yếu tố để sửa chữa cải tạo nhà ống đẹp giá rẻ

⇒ Để các bước sửa chữa cải tạo nhà ống cũ tại Đồng Nai trở nên dễ dàng thì không những đòi hỏi nhà thầu thi công chuyên nghiệp mà bạn cũng cần có những kinh nghiệm. Hoặc nếu không thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được sửa nhà Việt Tiến đưa ra dưới đây.

✅ Có thiết kế hợp lý

✅ Chọn màu sơn tường

✅ Lựa chọn vật liệu 

✅ Chọn ánh sáng

Thợ sửa nhà giá rẻ tại Đồng Nai

Thợ sửa nhà tại Đồng Nai của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà. Đã thi công qua nhiều công trình sửa nhà dân dụng, nhà xưởng đặc biệt là sửa nhà ống nên thợ có tay nghề. Thi công nhanh chóng, cùng quy trình sửa nhà chuyên nghiệp. Ecomic tự tin là nơi cung cấp thợ sửa nhà chuyên nghiệp. Nhờ thời gian sửa nhà được rút ngắn nên chúng tôi có thợ sửa nhà giá rẻ tại Đồng Nai.

⇒ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic cung cấp thợ sửa chữa nhà tại TP Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành, Xuân Lộc,…chuyên nghiệp. Xem thêm thợ sơn nhà tại Đồng Nai.

Thợ cải tạo nhà tại Đồng Nai
Thợ cải tạo nhà tại Đồng Nai

Tại sao nên chọn thợ sửa nhà của chúng tôi

Thợ có tay nghề, đã sửa chữa qua nhiều công trình. Luôn nhiệt tình và có tính trách nhiệm trong công việc.

Luôn làm hài lòng tất cả khách hàng  từ chất lượng cồng trình tới thời gian bàn giao công trình.

Tỉ mỹ trong từng bước thi công.

Đặt chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình lên hàng đầu.

Thợ sửa nhà nhanh, biết cách sửa chữa nhà đẹp.

Bảng giá sửa chữa cải tạo nhà tại Đồng Nai mới nhất hiện nay

⇒ Giá lát gạch nền nhà hiện nay từ 180 000 nghìn/m2 chỉ nhân công. Giá chưa bao gồm tiền nhân công đục bỏ lớp gạch cũ và bỏ xà bần.

⇒ Giá xây tô tường 400 000 nghìn/m2 bao gồm tiền công xây và gia tô tường 2 mặt.

⇒ Giá thuê thợ sơn tường chỉ nhân công là 18 000 nghìn/m240 000 nghìn/m2 khi thuê thợ sơn nhà trọn gói.

⇒ Giá đóng vách thạch cao là 220 000 nghìn/m2. Thi công trần thạch cao là 150 000 nghìn/m2, trần thạch cao thả là 130 000 nghìn.

Nhận sửa chữa cải tạo nhà ống cũ như sau

Nhằm đáp ứng tất các các nhu cầu về sửa chữa nhà ống tại Đồng Nai, Chúng tôi nhận cải tạo và nâng cấp các hạng mục như:

✅ Sơn lại nhà ống

✅ Lát nền nhà ống

✅ Chống thấm nhà ống

✅ Cải tạo nhà ống cũ trọn gói

Liên hệ thợ cải tạo nhà ống tại Đồng Nai

⇔ Khi bạn đang muốn sửa nhà ống 3 tầng hoặc cải tạo nhà ống 2 tầng cũ trọn gói giá rẻ. Liên hệ tới công ty xây dựng cổ phần Ecomic để được khảo sát báo giá và thi công sơn sửa nhà nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận cải tạo nhà ống tại Đồng Nai đẹp với chi phí thấp nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết 

⇒ Sửa nhà chung cư tại Đồng Nai

⇒ Sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai

⇒ Sửa nhà cấp 4 tại Đồng Nai

⇒ Sửa nhà xưởng tại Đồng Nai

Hotline: 0868.266.168

Website: suanhaviettien.com

Địa chỉ: Số 9/5 đường số 8, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời