Dịch vụ sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai uy tín, thợ chống thấm dột chuyên nghiệp. Chống thấm dột mái tôn hiệu quả, xử lý dột nước một cách triệt để. Dịch vụ chống thấm dột tốt nhất hiện nay, nhận sửa chữa mái tôn, mái ngói bị dột nước trọn gói giá rẻ tại Đồng Nai.

Thợ sửa chống dột mái tôn uy tín tại Đồng Nai
Thợ sửa chống dột mái tôn uy tín tại Đồng Nai

Tại sao cần chống dột mái tôn nhanh chóng

Vào mùa mưa thì đa phần các mái tôn đều bị thấm dột nước. Thấm dột nước làm hư hỏng các thiết bị hàng hóa. Bong tróc sơn tường cũng như làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Sửa chống dột mái tôn là biện pháp làm cho mái tôn hết dột nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng của trần mái mà không tốn quá nhiều chi phí. Liên hệ thợ sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai của chúng tôi để được xử lý dột nước triệt để.

Một số nguyên nhân làm cho mái tôn bị thấm dột nước

  1. Sau thời gian sử dụng mái tôn dần bị mục nát, rỉ sét khiến khả năng kháng nước của trần mái không còn.
  2. Tác động của ngoại lực làm lủng tôn dẫn đến mái tôn bị dột nước.
  3. Bị hở các sóng tôn, các lỗ đầu đinh bị rỉ sét và chưa được bơm keo. Các mép tường và tôn không được gia cố màng chống dột.
  4. Thợ lợp mái tôn thiếu kinh nghiệm trong việc chống dột ngay từ lúc ban đầu.
  5. Bị tác máng thoát nước cũng là một trong những nguyên nhân làm cho mái tôn bị dột nước.
Một số nguyên nhân làm mái tôn bị dột nước và cần sửa chữa kịp thời
Một số nguyên nhân làm mái tôn bị dột nước và cần sửa chữa kịp thời

4 cách sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai hiệu quả

1. Sử dụng màng chống dột Hàn Quốc

Chống dột mái tôn bằng màng chống dột thường được sử dụng để sửa các mối nối tôn, sóng tôn bị hở. Các lỗ lủng của mái tôn với kích thước lớn mà keo không thể bơm được. Sử dụng để chống dột cả khe nứt tường, chống dột các mép tường vì màng có sự đàn hồi nên các công trình sử dụng cách này đều hết dột nước triệt để.

2. Dùng keo chống dột

Sử dụng để chống dột lỗ đinh, đầu đinh, gia cố thêm vào các mép màng hay các vị trí tôn bị lủng lỗ kích thước nhỏ.

3. Chất chống dột mái tôn

Chất chống thấm dột được ứng dụng cho các hạng mục như chống dột sóng tôn nhà xưởng, chống dột sê no,…

4. Sơn mái tôn

Khi mái tôn đang trong quá trình rỉ sét và có các lỗ lủng li ti thì phương án sơn chống dột cho mái tôn là cách xử lý hiệu quả nhất. Sơn chống dột giúp cho mái tôn mới như lúc ban đầu, lấp kín các lỗ lủng li ti của mái tôn.

Nhận sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai trọn gói

Chống dột mái tôn nhà dân dụng

Các công trình chống dột nhà dân dụng bao gồm: chống dột mái nhà cấp 4, nhà tầng, shop, cửa hàng,…

Chống dột mái tôn nhà xưởng

Nhận chống dột mái tôn nhà xưởng, nhà kho, văn phòng công ty, gra ô tô tại các kcn Biên Hòa, Tam Phước, Long Thành, Nhơn Trạch.

Chống dột mái tôn trung tâm thương mại

Ecomic chuyên chống dột mái tôn các trung tâm thương mại như Big C, Vincom. Chống dột mái tôn thế giới di động, viễn thông a, FPT,…

Chống dột mái tôn nhà xưởng tại Đồng Nai

Đối với các công trình đã sử dụng lâu năm như nhà xưởng thì không thể tránh khỏi việc mái tôn bị xuống cấp nhanh chóng. Mái tôn bị xuống cấp, thấm dột nước khiến cho công việc sản xuất bị chậm lại. Các máy móc có thể bị hư hỏng hoặc nhiễm điện nếu không may nước chảy vào. Thay hết mái tôn thì tốn khá nhiều chi phí. Nên chúng tôi đã tạo ra một đội thợ chuyên sửa chống dột mái tôn nhà xưởng ở các khu công nghiệp tại Đồng Nai.

⇒ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic sau nhiều năm thi công sửa chữa chống dột. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống dột hiệu quả nhất.

Thợ đang thi công chống dột mái tôn và sê no cho nhà xưởng
Thợ đang thi công chống dột mái tôn và sê no cho nhà xưởng

Thợ chống dột mái tôn tại Đồng Nai

Đã thi công qua các công trình chống thấm dột cho mái tôn ở tại Đồng Nai. Đội thợ chống dột của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa mái tôn. Nhờ biết được nguyên nhân làm cho mái tôn bị dột nước chính xác, quy trình chống dột đúng đắn nên các công trình chúng tôi sửa chữa đều hết dột nước 100%. Đội thợ chống dột mái tôn tại Đồng Nai của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi cần chống thấm chống dột.

⇒ Ecomic tự tin là đơn vị cung cấp thợ chống dột mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp. Đặc biệt thợ tới khảo sát và báo giá chống dột mái tôn 24/7(kể cả những ngày lễ tết).

Thợ lợp mái tôn tại Đồng Nai
Thợ lợp mái tôn tại Đồng Nai

Liên hệ công ty sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai

⇔ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic nằm trong top các công ty đứng đầu về lĩnh vực chống thấm dột. Vì vậy khi quý khách đang cần sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai có thể liên hệ cho chúng tôi. Ecomic không những sửa chữa mái tôn chất lượng mà còn có giá thành rẻ hơn các đơn vị khác. Bảo hành lâu dài.

Bạn nên xem thêm

⇒ Thợ chống dột mái tôn tại Biên Hòa

⇒ Thợ chống dột mái tôn tại Trảng Bom

⇒ Thợ chống dột mái tôn tại Long Thành

⇒ Thợ chống dột mái tôn tại Nhơn Trạch

⇔ Ngoài nhận chống dột mái tôn, chúng tôi còn nhận tháo dỡ mái tôn cũ, lợp mái tôn. Thi công tôn sáng nhà xưởng, nhà dân dụng ở tại tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0868.266.168

Website: suanhaviettien.com

Địa chỉ: Số 9/5 đường số 8, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời