Thợ sửa chữa nhà cấp 4 tại Đồng Nai chuyên nghiệp, dịch vụ sơn sửa nhà uy tín. Thi công sửa nhà, sơn nhà, chống thấm dột hiệu quả. Nhận cơi nới nền, lát gạch, đóng trần vách thạch cao tại Đồng Nai trọn gói giá rẻ. Lợp mái tôn nhà cấp 4 nhanh chóng.

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 cũ tại Đồng Nai

Qua thời gian sử dụng, ngôi nhà cấp 4 dần cũ đi, xuống cấp và không còn đẹp như lúc ban đầu. Ngôi nhà hiện tại khá chật hẹp, bạn cần có thêm không gian để sinh hoạt và bỏ đồ đạc. Bạn không thích việc đập đi ngôi nhà cũ và xây nhà mới vì tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 cũ là giải pháp giúp bạn có một không gian mới và rộng rải hơn mà không tốn quá nhiều chi phí,

⇒ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic với đội ngũ thợ sửa nhà tại Đồng Nai dồi dào và có tay nghề. Chúng tôi nhận sửa chữa các hạng mục như sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, đóng trần thạch cao tại Đồng Nai giá rẻ.

Căn nhà cấp 4 trước và sau khi cải tạo
Căn nhà cấp 4 trước và sau khi cải tạo

Các hạng mục sơn sửa nhà tại Đồng Nai 

Sơn nhà mới, sơn lại nhà cấp 4. Sơn chống thấm tường. Sơn bả trần vách thạch cao.++

Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sê no.

Chống dột mái tôn, mái ngói.

Lợp mái tôn nhà cấp 4.

Xây tô tường, bắn vách thạch cao ngăn phòng, thi công trần thạch cao.

Tư vấn, thiết kế sửa chữa nhà cấp 4 tại Đồng Nai.

Cơi nới nền nhà, lát gạch.

Lắp đặt cửa nhôm, cửa sắt,…

⇒  Đi kèm với các hạng mục kể trên là các công trình liên quan như: Sửa nhà cấp 4 thành nhà tầng, sửa nhà cấp 4 cũ, sửa nhà cấp 4 có gác lửng,…

Thợ đang tiến hành sửa chữa nhà cấp 4 cũ tại Đồng Nai
Thợ đang tiến hành sửa chữa nhà cấp 4 cũ tại Đồng Nai

3 Bước chuẩn bị để sửa nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí

1. Lên ý tưởng sửa chữa lại nhà cũ

Để cải tạo nhà cấp 4 trở nên dễ dàng, bạn cần có ý tưởng sửa lại ngôi nhà cũ của mình. Việc có ý tưởng sửa chữa sẽ giúp thợ sửa nhà dễ dàng thi công hơn.

2. Dự tính chi phí thi công

Dự tính chi phí sửa nhà giúp cho bạn quản lý việc chi tiêu hợp lý. Ngoài các khoản chi phí chính bạn cũng cần tính thêm các khoản chi phí có thể phát sinh.

3. Thuê dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Thuê thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc tiến hành các bước sửa nhà không bị sai sót. Thợ sửa nhà chuyên nghiệp cũng góp phần làm giảm thời gian cũng như chi phí thi công.

Thợ sửa chữa nhà cấp 4 tại Đồng Nai

Đội ngũ thợ sửa nhà của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm. Đã thi công sửa chữa qua nhiều công trình tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tự tin là nơi cung cấp thợ sửa nhà chuyên nghiệp. Nhờ có các bước sửa nhà hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề nên thời gian sửa nhà nhanh. Từ đó nên chúng tôi có thợ sửa nhà giá rẻ tại Đồng Nai hiện nay.

⇒ Thợ sửa chữa nhà nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm trong quá trình thi công. Luôn đặt chất lượng của công trình lên hàng đầu nên các công trình chúng tôi thi công đều được bảo hành lâu dài.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Ngôi nhà cấp 4 hiện tại của bạn khá chật hẹp, bạn cần có thêm không gian để ở. Bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì phương án cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng sẽ là phương án tốt nhất. Sửa nhà thêm gác lửng vừa không phải phá bỏ đi ngôi nhà cũ của mình mà lại vẫn có thêm diện tích để sinh hoạt. Tuỳ thuộc vào kết cấu của ngôi nhà củ của bạn để nhà thầu sẽ tư vấn cho bạn phương án thi công nhà thêm gác lửng tốt nhất.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Qua thời gian ngôi nhà cấp 4 của bạn trở nên cũ kỹ và xuống cấp. Nhà bạn có thêm thành viên và bạn cần thêm không gian sống. Bạn thích một ngôi nhà tầng hơn là căn nhà cấp 4 hiện tại. Bạn không thích việc đập bỏ đi ngôi nhà cũ của mình, vậy hãy lựa chọn tới thợ sửa nhà cửa của Việt Tiến. Chúng tôi có thể sửa nhà xây thêm tầng từ ngôi nhà cấp 4 cũ của bạn.

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng là một công việc đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, cùng với đội ngũ thợ sửa nhà giỏi, trang thiết bị hiện đại. Tất cả các công trình chúng tôi thi công đều đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để sửa nhà xây thêm tầng.

Sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng
Sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng

Sửa chữa nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Đồng Nai

Bạn muốn sửa lại nhà nhưng sợ bị phát sinh chi phí. Bạn không biết nên bắt đầu công việc sửa nhà từ đâu. Hãy liên hệ tới công ty Ecomic bởi vì chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín hiện nay. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi không những có tính thẩm mỹ cao, chất lượng công trình được đảm bảo mà giá sửa nhà lại hợp lý. Thời gian sửa nhà nhanh, chính sách bảo hành dài hạn. Vì vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được sửa nhà cấp 4 cũ đẹp và hiện đại hơn.

Liên hệ thợ sửa chữa nhà cấp 4 tại Đồng Nai

⇔ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic nằm trong top các công ty sửa chữa nhà uy tín tại tỉnh Đồng Nai. Vì thế khi quý khách đang cần sửa chữa cải tạo lại nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ có thể liên hệ tới công ty chúng tôi.

Bạn nên xem thêm

  1. Thợ sơn nhà tại Biên Hòa
  2. Sơn nhà tại Đồng Nai
  3. Sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai

Hotline: 0868.266.168

Trang web: https://suanhaviettien.com/

Trụ sở: Số 9/5 đường số 8, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314347958

Trả lời