Dịch vụ sửa nhà chung cư tại Đồng Nai trọn gói, thợ sơn sửa nhà chung cư chuyên nghiệp. Sửa chữa cải tạo nhà chung cư nhanh chóng, thi công tỉ mỹ. Nhận sơn căn hộ chung cư đẹp, sơn nhà đúng quy trình và không bị bụi bẩn.

Thợ sửa căn hộ chung cư tại Đồng Nai
Thợ sửa căn hộ chung cư tại Đồng Nai

Kinh nghiệm sửa nhà chung cư đẹp giá rẻ

Để sửa nhà chung cư đẹp không những đòi hỏi lựa chọn nhà thầu thi công uy tín và chuyên nghiệp mà bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm. Hoặc nếu không thì bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm được chúng tôi chia sẽ dưới đây để việc sửa nhà chung cư tại Đồng Nai trở nên dễ dàng hơn.

✅ Thiết kế bố cục căn hộ

Các căn hộ chung cư khi bàn giao đều đã có thiết kế sẵn có, vì vậy khi mình nhận đều phải sửa lại bố cục thiết kế cho căn hộ của mình theo sở thích và phù hợp với sinh hoạt gia đình. Sắp xếp bố cục phù hợp sẽ tạo nên một căn hộ hiện đại và rộng rãi hơn.

✅ Lựa chọn màu sơn tường

Ngoài thiết kế lại bố cục thì màu sơn tường cũng quan trọng không kém. Lựa chọn màu sơn tường phù hợp sẽ làm cho căn hộ của mình thêm phần nổi bật.

✅ Chọn ánh sáng cho căn hộ

Đa phần mọi người thường không mấy quan tâm tới việc lựa chọn loại đèn có ánh sáng hợp với thiết kế căn hộ của mình. Ánh sáng đèn góp một phần không nhỏ để tạo nên một không gian sống hài hoà. Tuỳ thuộc vào từng phong cách thiết kế của căn hộ chung cư để mình lựa chọn mẫu đèn cho phù hợp.

✅ Lựa chọn sàn gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sàn gỗ để bạn thoải mái lựa chọn. Tuỳ thuộc vào phong cách căn hộ chung cư của mình để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp.

✅ Chọn các thiết bị, dụng cụ

Các thiết bị nội thất như tủ bếp, tủ quần áo cũng giúp cho nhà chung cư của bạn thêm hiện đại. Vì thế bạn cũng cần chú ý tới lựa chọn chất liệu, màu sắc của từng món.

4 bước cần chuẩn trước khi sơn sửa nhà chung cư

1️⃣ Kiểm tra các hạng mục

Để bắt đầu sửa nhà chung cư thì bạn cần kiểm tra các hạng mục nào cần sửa chữa nâng cấp, xem lại bố cục thiết kế căn hộ đã hợp lý với nhu cầu sống của gia đình mình chưa. Từ đó ghi chém lại những cái cần đập bỏ hoặc sắp xếp lại cho hợp lý.

2️⃣ Lên ý tưởng sửa chữa

Sau khi đã biết được các hạng mục cần được thay thế và sửa chữa, bạn bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ chung cư của mình.

3️⃣ Dự tính chi phí thi công

Dự tính chi phí giúp bạn chi tiêu không bị quá tay. Ngoài các khoản chi phí chính bạn cũng cần tính thêm các khoản phí có thể phát sinh.

4️⃣ Thuê nhà thầu chuyên nghiệp

Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thi công các bước sửa chữa không bị sai sót. Nhà thầu chuyên nghiệp cũng giúp giảm chi phí và thời gian thi công công trình.

Các công trình sơn sửa nhà chung cư tại Đồng Nai của chúng tôi

✅ Công trình cải tạo nhà chung cư tại TP Biên Hòa – Đồng Nai

Cải tạo nhà chung cư tại TP Biên Hòa
Cải tạo nhà chung cư tại TP Biên Hòa

 

✅ Thiết kế căn hộ chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp

 

✅ Sửa chữa nhà chung cư cũ

Sửa chữa nhà chung cư cũ
Sửa chữa nhà chung cư cũ

Bảng giá sơn sửa nhà chung cư tại Đồng Nai

⇒ Giá sơn nhà chung cư từ 18 000 nghìn/m2 chỉ nhân công. Giá sơn nhà chúng cư trọn gói tại Đồng Nai là 40 000 nghìn/m2. Giá sẽ thay đổi tùy theo các loại sơn được chọn để sử dụng. 

⇒ Giá sơn hiệu ứng bê tông nhà chung cư là 250 000 nghìn/m2 bao gồm nhân công và vật tư.

⇒ Giá sơn dầu cửa sắt, cửa gỗ, tủ bếp cho nhà chung cư160 000 nghìn/m2 bao gồm nhân công và vật tư.

⇔ Ngoài ra quý khách có thể liên hệ tới chúng tôi để được báo giá từng hạng mục sửa nhà chung cư như: Lát gạch, xây thêm tường, làm trần thạch cao, đóng vách ngăn thạch cao nhanh chóng.

Thợ sửa nhà chung cư tại Đồng Nai của chúng tôi nhận

👷🏾‍♂️ Sửa nhà vệ sinh chung cư

Chống thấm sàn nhà vệ sinh, thay gạch, lắp đặt thiết bị vệ sinh. Sửa điện nước.

👷🏾‍♂️ Sửa chữa, cải tạo nhà chung cư

Sơn căn hộ chung cư, thi công phòng ngủ, lát gạch, làm tủ bếp,…

👷🏾‍♂️ Dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư sau khi cải tạo
Căn hộ chung cư sau khi cải tạo

Liên hệ thợ sửa nhà chung cư tại Đồng Nai

  • Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà chung ngày càng nhiều. Đa phần mọi người khi nhận căn hộ của mình đều muốn sơn lại không gian sống của mình. Vì vậy khi bạn đang muốn sửa nhà chung cư tại Đồng Nai có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Hotline: 0868.266.168

Trang web: suanhaviettien.com

Địa chỉ: Số 9/5 đường số 8, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

⇔ Cung cấp thợ sơn sửa nhà chung cư tại TP Biên Hòa Đồng Nai, Nhơn trạch, Long Thành,…chuyên nghiệp.

Trả lời