Không gian sống hiện tại khá chật hẹp làm cho bạn không được thoải mái. Bạn muốn có thêm không gian sống nhưng lại không thích việc đập bỏ đi ngôi nhà cũ và xây nhà mới. Vậy phương án sửa nhà xây thêm tầng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách sửa nhà xây thêm tầng tại Đồng Nai đẹp và tiết kiệm chi phí.

Sửa nhà thêm tầng đẹp giá rẻ
Sửa nhà thêm tầng đẹp giá rẻ

Sửa nhà xây thêm tầng 

⇒ Do nhà có thêm thành viên và ngôi nhà cũ không còn cung cấp đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Bạn cần có thêm không gian để ở cũng như bỏ đồ dùng. Phá dỡ nhà cũ xây nhà mới thì tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Sửa nhà xây thêm tầng tại Đồng Nai vừa giúp bạn có thêm không gian sinh sống mà còn tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí khi thi công.

Thợ đang chuẩn bị đổ đà bê tông để sửa nhà thêm tầng
Thợ đang chuẩn bị đổ đà bê tông để sửa nhà thêm tầng

Kinh nghiệm sửa nhà xây thêm tầng đẹp và tiết kiệm chi phí

Việc sửa nhà xây thêm tầng không dễ dàng như xây nhà mới. Công việc đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều kinh nghiệm, dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo trước khi bắt tay vào việc xây nhà thêm tầng.

1. Kiểm tra kết cấu ngôi nhà

2. Lên ý tưởng sửa chữa

3. Dự tính tổng chi phí

4. Thuê công ty sửa nhà chuyên nghiệp

Sửa nhà xây thêm tầng trọn gói tại Đồng Nai

Bạn muốn xây nhà thêm tầng nhưng không biết giá sửa nhà thêm tầng hết bao nhiêu tiền? Bạn sợ bị phát sinh chi phí khi sửa chữa. Hãy lựa chọn tới công ty xây dựng cổ phần Ecomic vì chúng tôi là nơi đáng để bạn tin tưởng. Lựa chọn tới chúng tôi bạn sẽ luôn được yên tâm về chất lượng công trình cũng như giá cả hợp lý. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn ngay tới dịch vụ sửa nhà xây thêm tầng trọn gói của chúng tôi.

Giá sửa nhà xây thêm tầng hiện nay

⇒ Sửa nhà xây thêm tầng không có giá cố định vì giá sửa chữa phụ thuộc vào tình trạng kết cấu trụ hiện tại của ngôi nhà, loại vật tư được sử dụng. Nếu bạn đang muốn xây nhà thêm tầng và muốn biết giá sửa chữa. Hãy liên hệ tới chúng tôi theo 0868.266.168. Chúng tôi sẽ cử thợ tới khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà thêm tầng trực tiếp.

Thợ sửa nhà xây thêm tầng tại Đồng Nai

Đã sửa chữa cải tạo qua nhiều công trình sửa nhà dân dụng, nhà xưởng ở tại Đồng Nai. Đội ngũ thợ sửa nhà của chúng tôi chuyên nhận sửa nhà xây thêm tầng chuyên nghiệp. Nhờ có quy trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại nên thời gian sửa nhà được rút ngắn, từ đó giúp cho chi phí thi công giảm được đáng kế.

Ecomic cung cấp đội ngũ thợ sửa trọn gói ở tại TP Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, thi công tỉ mỹ, giá cả hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm:                

⇒ Sơn nhà tại Đồng Nai

⇒ Sửa chống dột mái tôn tại Đồng Nai

Trước và sau khi nhà được sửa lên thêm tầng
Trước và sau khi nhà được sửa lên thêm tầng

Hạng mục sửa chữa nhà của chúng tôi

Sửa nhà dân dụng, sửa nhà xưởng 

  • Chống dột mái tôn
  • Chống thấm sân thượng tại Đồng Nai.
  • Xây tô tường
  • Sơn nhà cũ, sơn bả nhà mới.
  • Đóng trần vách thạch cao
  • Sửa chữa mái tôn, lợp tôn,…

Liên hệ thợ sửa nhà xây thêm tầng tại Đồng Nai

⇔ Công ty xây dựng cổ phần Ecomic nằm trong top các công ty sửa chữa nhà hàng đầu miền nam. Được khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn tới, vì vậy khi quý khách đang muốn sửa nhà xây thêm tầng ở tại Đồng Nai hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới dây.

Hotline: 0868.266.168

Website: suanhaviettien.com

Địa chỉ: Số 9/5 đường số 8, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời